22.10.15

குடம்புளி(கொருகாப்புளி) பயன்கள்,புளி வகைகள்

                     குடம்புளி(கொருகாப்புளி)மரம்
குடம்புளி(கொருகாப்புளி)காய்
காய்ந்ததுகுடம்புளி(கொருகாப்புளி)

காய்ந்ததுகுடம்புளி(கொருகாப்புளி)

இது மருத்துவப்புளி எனவும் அழைக்கப்படுகிறது. இதை பழப்புளிக்குப்பதிலாக 
கறிகளில் பயன்படுத்துவார்கள் இந்தபுளியை கறிகளில் போட்டபின்னர் சிறிது
 நேரம் கழித்து எடுத்துவிடவேண்டும் ஏனென்றால் இது நேரம்செல்லசெல்ல புளிப்புதன்மையை கூட்டிக்கொண்டுருக்கும்.இதன் காயில் பலவகையான உடல் மெலிவு மருந்துகள் தயாரிக்கப்படுகிறது.உ+ம்




 இந்தபுளியை அன்றாடம் கறிகளில் பயன்படுத்திவந்தால் ஆரோக்கியமான மெலிவான உடலை பெறமுடியும்.

பழப்புளியைவிடசிறந்தது குடம்புளி(கொருகாப்புளி)

வெட்டுக்காயத்தை போக்க
தேவையான அளவு கொருகாப்புளி இலையை அரைத்து வெட்டுகாயத்தில் கட்ட வெட்டுக்காயம் குணமடையும்.

உடல்மெலிவதற்கு
கறிவேப்பிலை,கொருகாப்புளி,கறிமுருங்கையிலை,கருஞ்சீரகம்,உள்ளி இவையை சமஅளவு எடுத்து உலர்த்தி இடித்து பொடியாக்கி வைத்துக்கொண்டு காலை மாலை 1 தே.க அளவு எடுத்து வெந்நீருடன் பருகிவர உடல் எடைகுறையும்.

புளி வகைகள்
பழப்புளி,குடம்புளி(கொருகாப்புளி),கொடுக்காப்புளி,பட்டுப்புளி
பழப்புளி
பழப்புளி மரம்
பழப்புளி

கொடுக்காப்புளி
கொடுக்காப்புளி மரம்
கொடுக்காப்புளி

கொடுக்காப்புளி



பட்டுப்புளி
பட்டுப்புளி மரம்



பட்டுப்புளி

பட்டுப்புளி
பட்டுப்புளி

No comments:

Post a Comment