8.3.14

மிளகு - கோதுமை தோசை


    மிளகு - கோதுமை தோசை


தேவையான பொருட்கள்

கோதுமை மாவு - 2 கப் 
அரிசி மாவு - 1/2 கப் 
மிளகு - 1 டீஸ்பூன் 
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன் 
வெங்காயம் - 1 
பச்சை மிளகாய் - 1 
கறிவேப்பிலை - சிறிது 
கொத்தமல்லி - சிறிது 
உப்பு - தேவையான அளவு 
எண்ணெய் - தேவையான அளவு 

செய்முறை

வெங்காயம், ப.மிளகாய், கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். 

• மிளகை ஒன்றும் பாதியாக உடைத்துக்கொள்ளவும். 

• ஒரு பாத்திரத்தில் கோதுமை மாவு, அரிசி மாவு, சீரகம், பொடி செய்த மிளகு, கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் மற்றும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து, தண்ணீர் ஊற்றி தோசை மாவு பதத்திற்கு கலந்து கொள்ள வேண்டும். 

• தோசைக்கல்லை அடுப்பில் வைத்து காய்ந்ததும், கலந்து வைத்துள்ள மாவை ஊற்றி தோசைகளாக ஊற்றி எடுக்க வேண்டும். 

• இப்போது சூப்பரான மிளகு - கோதுமை தோசை ரெடி!!!

No comments:

Post a Comment